Thương hiệu IMAP Pro được sáng lập từ năm 2019, trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, IMAP Việt Nam đã xây dựng được quy trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho doanh nghiệp theo phương pháp S.SMART, IMAP Pro đã được kế thừa những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để vươn lên không ngừng và đào tạo hơn 800,000 lượt học viên bằng đam mê và tâm huyết của những giảng viên Anh ngữ hàng đầu.


Ms Hoa – Nhà sáng lập IMAP Pro, luôn ấp ủ ước mơ xây dựng một Trung tâm Tiếng Anh thật sự quy mô và chất lượng để không chỉ có thể đào tạo tiếng Anh cho một vài người, mà là hàng triệu người Việt Nam, để người Việt Nam có thể thực sự yêu tiếng Anh, giỏi tiếng Anh.

Tháng 11/2019, Ms Hoa cùng đội ngũ của mình quyết định thành lập thương hiệu IMAP Pro -  là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế cho doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại IMAP Pro là những người truyền cảm hứng luôn luôn vui vẻ, đầy năng lượng với cách kể chuyện lôi cuốn, xóa bỏ cảm giác học tiếng Anh là nhàm chán với nhiều người đi làm. Giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

I. CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Hệ thống IMAP Pro là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Qua gần 10 năm phát triển, IMAP đã gần 40 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Với chất lượng đào tạo được cam kết, IMAP Pro tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Bằng sự quan tâm tận tình đến đối tượng những người đi làm, IMAP Pro tự hào là đơn vị đối tác đào tạo tiếng Anh độc quyền cho nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc:

 • Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1500 nhân viên.
 • Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam.
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam.
 • Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.
 • Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.
 • Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác.

Không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, IMAP Pro đã và đang để lại những dấu ấn ấn tượng trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, IMAP Pro vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những chương trình giảng dạy tốt nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh "giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

II. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

IMAP Pro tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng với mô hình đào tạo S-SMART kết hợp dạy bảng và slide một cách thông minh. Nhờ phương pháp này, hàng trăm nghìn học viên và hơn 200 giáo viên của IMAP Pro đều được đồng bộ hóa về giá trị đào tạo.

SỨ MỆNH

Qua gần 10 năm khởi nghiệp, đến nay IMAP Pro đã đào tạo trực tiếp cho hơn 800.000 học viên chinh phục TOEIC, IELTS và giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài ra chưa kể đến hàng triệu học viên tự học thành công nhờ kênh online miễn phí từ trung tâm. Chính vì vậy, IMAP Pro quyết định nâng tầm thương hiệu với một sứ mênh mới: “Sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt nói tiếng Anh”. Mục tiêu sắp tới, IMAP Pro và đội ngũ Sứ giả sẽ đổi mới sáng tạo, công hiến hết mình để lan toả tình yêu ngôn ngữ cho nhiều người Việt hơn nữa.

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Đã qua rồi cái thời giáo viên là thần tượng của học viên, đứng thao thao bất tuyệt trên bục giảng, giờ đây, xu hướng dạy và học ngoại ngữ đã có nhiều thay đổi. Giáo viên không chia sẻ cái họ có, mà phải dạy đúng điều người học cần. Nếu như trước đây, học viên tìm đến Anh Ngữ Ms Hoa vì cách dạy và truyền cảm hứng của giảng viên, thì ngày nay, họ tới đây để được khơi dậy tiềm năng cá nhân. Ở trung tâm, người học được trao quyền để đánh giá giáo viên dựa trên các bộ tiêu chí, về tính tương tác, kỹ năng sử dụng giọng nói, kỹ thuật đặt câu hỏi, kỹ thuật sử dụng slide... Theo đó, học viên sẽ có ý thức về quyền lợi được quan tâm, hỗ trợ, chủ động nhận được những giá trị tốt nhất cho mình.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Trong nhiều năm giảng dạy TOEIC, IMAP Pro đã thấu hiểu nhu cầu và tâm lý học viên, từ đó đưa ra được những lộ trình học, khóa học phù hợp với từng đối tượng.

TOEIC CHO DOANH NGHIỆP

Các khoá học tiếng Anh doanh nghiệp của Anh ngữ Ms Hoa sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty. Sau khi kết thúc khoá học, các nhân viên có thể tự đánh giá kết quả của khoá học và ứng dụng hiệu quả vào trong ông việc.
Đối tượng: Các bạn đã đi làm và có nhu cầu cải thiện tiếng Anh

Các lớp học dự kiến:


Thời lượng khóa học: 26 buổi (1.5 giờ/buổi) + 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 7 hàng tuần + bổ trợ với coach 1 buổi/ 1 tuần + học online miễn phí hoặc thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Không kém phần quan trọng, chất lượng các lớp học cũng liên tục được tối ưu theo nhu cầu và nguyện vọng của học viên. Các lớp học tại IMAP Pro luôn được duy trì với không khí ấm áp, vui vẻ, thân thiện. Mỗi lớp học sẽ là  là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, group, email và các buổi offline cực kì vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội Care – thường xuyên chia sẻ tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.

Học viên được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh hàng tuần; tham gia event, workshop định hướng nghề nghiệp, kĩ năng mềm...

IELTS CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học IELTS cho doanh nghiệp trọn gói là khóa học đặc biệt do IMAP Pro xây dựng từ các đội ngũ chuyên gia 8.5 IELTS, lần đầu tiên giới thiệu cho các doanh nghiệp muốn đội ngũ nhân sự của mình chinh phục chinh phục band điểm 6.5 - 7.0 IELTS để ra phục vụ cho công việc, gặp gỡ đối tác, dịch thuật... Với một lộ trình rõ ràng, chi tiết và hỗ trợ học tập hết mình, IMAP Pro hoàn toàn tự tin có thể giúp toàn thể quý công ty chinh phục IELTS 7.0 IELTS một cách nhanh nhất.

 • Giáo trình tự biên soạn, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Lộ trình tinh gọn, tăng 1 – 1.5 band điểm trong 2 tháng.
  • Tài khoản học online miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ chăm sóc học viên doanh nghiệp 24/24
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp sẽ giúp học viên được thực hành các kỹ năng quan trọng phục vụ công việc như Viết e-mail, Thuyết trình, Gặp gỡ - đàm phán với đối tác, Phân tích biểu đồ - số liệu v.v... bằng tiếng Anh.

 • Đội ngũ sứ giả tràn đầy nhiệt huyết và đam mê.
 • Phương pháp đào tạo phản xạ - truyền cảm hứng.
 • Diễn xuất, hoá thân vào nhân vật để luyện phản xạ, biểu cảm, body language như ngoài đời thật.
 • Luyện các quy tắc phát âm nâng cao để có giọng chuẩn Tây.
 • Xây dựng tư duy hội thoại trong các chủ đề giao tiếp hằng ngày.

IV. HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IMAP PRO?

Hơn hết, điều khiến IMAP Pro cảm động và trân trọng nhất chính là tình cảm của hàng ngàn bạn học viên đã học tập tại Trung tâm. Sự thành công của các bạn chính là lời tri ân lớn nhất, là kết quả tuyệt vời nhất mà Ms Hoa và Đội ngũ IMAP Pro luôn hướng tới.

Khánh Lam - A80: "Thực sự đến bây giờ em đã hiểu được 2 Ms không chỉ là những cô giáo dạy Tiếng Anh bình thường mà là những người truyền lửa, truyền cảm hứng học tập cho học viên".


Diễm - Pre 185: "Được là học sinh trong lớp cô là một sự may mắn đối với em. Cô đã cho em những bài học rất thú vị đến nỗi mà đợt thực tập vừa qua em đã vượt quãng đường xa tít về với cô và các bạn. Cô đã truyền cho em niềm yêu thích đến lớp và niềm yêu thích tiếng Anh đã bị ngủ quên..".

Mai Anh - A158: "Lúc ban đầu, khi đăng kí học ở trung tâm, em còn phân vân lo lắng, không biết học ở đây có tốt không, vì em đã đi học ở nhiểu trung tâm nhưng toàn học rồi bỏ nửa chừng. Nhưng học ở đây em đã học đến cùng khoá học, nếu bỏ buổi học nào, em cảm thấy tiếc và có cảm giác như mình bỏ học tiếng Anh hàng tháng trời... Vì học ở đây, nên em có cảm hứng và yêu tiếng Anh, không còn là nỗi kinh hoàng như trước đây..."

Thế Thức - B105: "Sau khi kết thúc khóa học, cảm hứng học tiếng Anh đã phần nào quay trở lại với em. Đối với em, TOEIC chỉ là 1 tấm bằng để làm đẹp vào CV. Nhưng khi học ở trung tâm, thực sự em đã muốn mình có thể dùng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh và quyết tâm để làm được việc đó."

Với niềm đam mê và tình yêu dành cho Tiếng Anh, Ms Hoa và Đội ngũ Sứ giả tại IMAP Pro hy vọng sẽ truyền được cảm hứng cho hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam khác. Chúng tôi mong bạn sẽ làm chủ tiếng Anh, và thành công trong cuộc sống!