IMAP Pro có sứ mệnh đào tạo hàng triệu nhân sự phát triển toàn diện về tiếng Anh và năng lực làm việc thực tế. Từ trước đến nay IMAP Việt Nam đã đào tạo trực tiếp cho hơn 800.000 học viên chinh phục TOEIC, IELTS và giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài ra chưa kể đến hàng triệu học viên tự học thành công nhờ kênh online miễn phí từ trung tâm.


Tầm nhìn

Tầm nhìn của IMAP Pro: Trở thành thương hiệu Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tổ chức, hỗ trợ toàn diện về tiếng Anh công việc cho các nhân sự để tự tin hội nhập sâu với nền kinh tế thế giới. IMAP Pro mong muốn trở thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng với mô hình đào tạo S-SMART: kết hợp dạy bảng và slide một cách thông minh. Bằng phương pháp đào tạo này, hàng trăm nghìn học viên và hơn 200 giáo viên của IMAP Pro đều được chuẩn hóa về giá trị đào tạo.

Sứ mệnh

IMAP Pro có sứ mệnh đào tạo hàng triệu nhân sự phát triển toàn diện về tiếng Anh và năng lực làm việc thực tế. Từ trước đến nay IMAP Việt Nam đã đào tạo trực tiếp cho hơn 800.000 học viên chinh phục TOEIC, IELTS và giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài ra chưa kể đến hàng triệu học viên tự học thành công nhờ kênh online miễn phí từ trung tâm.

Mục tiêu sắp tới, IMAP Pro và đội ngũ Sứ giả sẽ đổi mới sáng tạo, công hiến hết mình để lan toả tình yêu ngôn ngữ cho nhiều người Việt hơn nữa. IMAP Pro mang đến cho học viên môi trường trải nghiệm và học tập tiếng Anh hoàn toàn mới, với đội ngũ Coach chuyên nghiệp, tài năng và giàu nhiệt huyết. Học viên của IMAP Pro không chỉ đơn thuần được đào tạo kiến thức mà còn được truyền đạt nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp học viên phát triển bản thân trong công việc sau này. Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế.

Triết lý đào tạo

Trong hành trình chinh phục tiếng Anh, IMAP Pro tâm niệm rằng giáo viên không nhất thiết phải là thần tượng của học viên, mà học viên có thể khám phá bản thân và trở thành thần tượng của chính mình nhờ được truyền cảm hứng. Tiêu chí đào tạo tài IMAP Pro là:

Con người - Lấy học viên là trung tâm. Đội ngũ Coach với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hết mình vì học viên, luôn mang tới cho học viên những giá trị tốt nhất.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mới lạ - IMAP Pro xây dựng môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp theo một mô hình công ty thu nhỏ. Thực hành trong điều kiện tương tự môi trường thực tế giúp học viên sẵn sàng tâm lý và trang bị thêm nhiều kinh nghiệm làm việc.

Chất lượng – Với giáo trình tự biên soạn dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, đặc biệt là đội ngũ coach tuyệt vời, IMAP Pro cam kết chất lượng sau khóa học. Chất lượng giảng dạy và dịch vụ là ưu tiên của chúng tôi.

Sự gắn kết – Với môi trường học tập của mình, IMAP Pro tạo sự gắn kết giữa học viên với học viên, coach với học viên, nhân viên với học viên. Đặc biệt, với môi trường học tập là những người đã, đang đi làm, bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ trong công việc, có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Luôn luôn đổi mới – Đây là mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp công việc đầu tiên được IMAP Pro xây dựng, mang những nét đặc biệt chưa từng có trong việc đào tạo tiếng Anh. Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Sự tín nhiệm – Sự tín nhiệm của học viên là niềm tin và động lực phát triển của chúng tôi. Trong suốt khóa học, IMAP Pro luôn luôn khảo sát, lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Cuối khóa học, học viên sẽ để lại những cảm nhận của mình sau khóa học, là thước đo đánh giá, tham khảo cho các học viên mới.