Giới thiệu khóa học

Tiếng Anh chuyên ngành bao gồm các khóa học phát triển kĩ năng ngôn ngữ trong các chuyên ngành như Kinh tế, kĩ thuật, y học, du lịch, nghệ thuật, dịch vụ, … Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành tại IMAP Pro được thiết kế cho các đối tượng học viên muốn phát triển kĩ năng tiếng Anh phục vụ cho các chuyên ngành cụ thể.

Thông tin khóa học

Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh kế toán, kiểm toán, xây dựng, du lịch, ngân hàng.

Giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế của học viên trong quá trình học.

Ôn luyện từ vựng, thực hành giải quyết tình huống, thực hiện hội thoại, dịch thuật theo chuyên ngành.

Hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh từ tổng quan đến chuyên sâu giúp người đi làm tự tin với 6 kỹ năng thiết yếu nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật – thuyết trình.

Trang bị cho học viên kỹ năng phản xạ tích cực với các chủ đề liên quan đến tình huống sử dụng tiếng Anh chuyên ngành hàng ngày, tại môi trường công sở bằng tiếng Anh.

Phát triển kỹ năng làm việc như thuyết trình, đàm phán, giới thiệu sản phẩm, viết email, viết báo cáo; gặp gỡ và làm việc với khách hàng….

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học này?

Phương pháp giảng dạy tập trung thực hành và ứng dụng, tạo điều kiện cho học viên thường xuyên cọ xát với tình huống sử dụng tiếng Anh thực tế trong công việc nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Học viên IMAP Pro sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ buổi học, nhờ có chính sách học bù bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người bận rộn.

Đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp.

Từng nhân viên được sâu sát quá trình tiến bộ, có kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học.

Lộ trình học cá nhân hóa, được giáo viên theo sát từng buổi học.