Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với hệ thống 5 thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa (Tiền thân Ms Hoa TOEIC) Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, Aland English, IMAP Pro đang từng ngày lớn mạnh với hệ thống gần 40 cơ sở tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng


Công ty IMAP quá trình hình thành và phát triển

- Năm 2012 Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam ra đời với thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC).

- Năm 2014 Thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh.

- Năm 2016 Ra mắt thương hiệu IELTS Fighter - Chuyên đào tạo IELTS và Thương hiệu Ms Hoa Giao tiếp - Chuyên đào tạo về Giao tiếp.

- Năm 2017 IELTS Fighter ra mắt tại TP HCM và IMAP mở chi nhánh tại Đà Nẵng.

- Năm 2019 Ra mắt thương hiệu tiếng Anh học thuật Aland English và thương hiệu tiếng Anh doanh nghiệp IMAP Pro.

Tính đến thời điểm hiện tại công ty IMAP đã Sở hữu 40+ cơ sở tiếng Anh trên toàn quốc, đào tạo ra gần 1 triệu học viên trên toàn quốc.

Báo chí nói về công ty IMAP

[KENH14.VN] Anh Ngữ Ms Hoa tổ chức đại hội thi thử TOEIC quy mô lớn nhất Việt Nam

Đại hội thi thử TOEIC miễn phí được Anh Ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) tổ chức “hoành tráng” với quy mô lớn bậc nhất từ trước tới nay, thu hút gần 1.000 thí sinh đến tranh tài tại Hà Nội và TP.HCM.

công ty imap

Sáng ngày 18/7, hội trường tổ chức thi thử "chật cứng" gần nghìn thí sinh đến tranh tài tại hai miền. Đại diện Anh Ngữ Ms Hoa, đơn vị đào tạo TOEIC 4 kỹ năng hàng đầu cả nước, cho biết đã tổ chức liên tiếp 280 cuộc thi TOEIC từ năm 2012 đến nay. "Đại hội TOEIC" lần này diễn ra với quy mô lớn hàng đầu, nhân kỷ niệm kỷ niệm hành trình 8 năm thành lập thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa cũng như tri ân hơn 500.000 học viên đồng hành gắn bó gần thập kỷ qua.

Cuộc thi là cơ hội cho các bạn trẻ trải nghiệm trực tiếp bài thi TOEIC chuẩn quốc tế. Đồng thời, giúp các thí sinh có cơ hội giao lưu học hỏi với các "cao thủ" TOEIC, được giải đáp thắc mắc bởi những cố vấn, giám khảo giàu kinh nghiệm. Góp phần tạo động lực, truyền cảm hứng tiếng Anh tới tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam.

[DÂN TRÍ] Trung tâm học IELTS uy tín tại Hà Nội IELTS Fighter

IELTS Fighter áp dụng phương pháp giảng dạy S-SMART độc quyền, mang lại hiệu quả cao. Đó là giảng dạy bằng slide thông minh (Slide), lấy học viên làm trung tâm (Student-centered), truyền động lực (Motivational), hiện đại (Advanced) mang đến sự đột phá (Revolutionary) và tiết kiệm thời gian (Time-Saving). Với mô hình này, IELTS Fighter mang đến giải pháp học tập sáng tạo và cực kì linh hoạt cho các bạn học viên. Những bước đột phá trong quá trình tương tác hai chiều, tăng tính thực hành của người học. Nhờ đó, các bạn học viên nghĩ và nhớ kiến thức lâu hơn, luyện tập toàn diện 4 kỹ năng.

về công ty imap

 

Lộ trình cá nhân hóa, sát sao mục tiêu

Tùy theo trình độ của bản thân, người học sẽ được test và đánh giá trình độ hiện tại trước khi chọn lớp học chính thức. Khóa học tại đây có nhiều level khác nhau để học viên lựa chọn phù hợp mục tiêu mình đặt ra, từ lớp cơ bản dành cho người mất gốc đến các lớp nâng cao dành cho người muốn luyện tập và đạt band điểm cao.

Mỗi người học khi đến với IELTS Fighter đều được xây dựng lộ trình học tập riêng trong thời gian tối ưu nhất. Nội dung học tập trọng tâm, chỉ tập trung vào các kiến thức trong bài thi giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu đầu ra. Bên cạnh các lớp IELTS dành cho người lớn, IELTS Fighter còn có chương trình luyện thi IELTS Junior dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3.

Giáo viên chyên môn giỏi, nhiệt tình

Nhắc đến điểm khác biệt nhất của IELTS Fighter so với các trung tâm khác chính là đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy giúp người học phát huy được hết thế mạnh của bản thân. Được biết, để được làm giáo viên tại đây, các ứng viên phải trải qua các vòng phỏng vấn, đào tạo khắt khe và chuẩn mực về phương pháp giảng dạy S-SMART để truyền tải kiến thức đến học viên một cách tốt nhất.

“Cô Trang rất cá tính và nhiệt tình. Phong cách của cô dạy vừa nghiêm túc lại thoải mái. Môi trường học tập tại trung tâm vô cùng trẻ trung năng động, giúp em có cảm hứng học tập nhiều hơn.” Chia sẻ từ Ngô Hiền Anh, đạt 7.0 IELTS.

Đánh giá của nhân viên về công ty IMAP Việt Nam

"Hôm nay em mới lên nghe thông báo giáo viên cơ hữu, em nghĩ các anh chị nên vào cơ hữu hết đi. Vì nay em được thông tin là sau này ưu tiên cho các gv cơ hữu nhận lớp trước, còn part-time thì còn dư thì mới chốt cho họ, mà hiếm dư lắm. Dù có làm lâu cũng không được ưu tiên đâu. Em thấy chính sách này khá hay, đảm bảo lớp đủ cho gv chúng mình."

– “Trải qua mùa dịch mới thấy mọi người trong công ty cố gắng thế nào. Thực sự chiều 13/5 là 1 buổi chiều rất đáng nhớ với toàn thể nhân viên imap, như 1 cơn mưa rào xuống vùng đồng bằng sông cửu long đang hạn hán vậy. Em xin cảm ơn imap, các chị đã làm cho chúng em cảm thấy rất xúc động và tự hào, có thêm động lực để cống hiến thêm cho công ty”
------------------------------------------------------------

Trên đây là một số đánh giá sơ lược về Công ty IMAP các bạn có thắc mắc gì hãy để lại thông tin ở phần bình luận bên dưới nhé!