Ngày 27/12/2019, tại tòa nhà Viettel – 285A CMT8 – P.12 – Quận 10, Công ty IMAP Việt Nam đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với Viettel về chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ áp dụng cho khách hàng toàn quốc, cũng như chương trình ưu đãi của IMAP Pro dành cho CBCNV Viettel.


Lễ ký ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty IMAP Việt Nam và Viettel

 Việc hợp tác này không chỉ mang lại nhiều cơ hội cho đôi bên mà còn mang lại lợi ích cho các khách hàng của Viettel và IMAP Việt Nam.

Công ty imap

Để đảm bảo việc ký kết hợp tác chiến lược được triển khai nhanh chóng và hiệu quả, hai bên thống nhất thí điểm hợp tác thực hiện sớm nhiều nội dung, trong đó tập trung vào các mảng là thế mạnh của hai đơn vị.

Theo đó, công ty IMAP Việt Nam sẽ cung cấp các ưu đãi của các thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, IMAP Pro trực thuộc hệ thống Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam theo các mức chiết khấu hấp dẫn, dành cho những khách hàng có đăng ký thuê bao của Viettel, có tài khoản và sử dụng app My Viettel.

IMAP sẽ nhận diện Khách hàng VIETTEL đủ điều kiện hưởng ưu đãi qua tin nhắn được Viettel gửi tới Khách hàng từ đầu số VIETTEL ++ hoặc quét QR code hay mã ưu đãi hiển thị trên ứng dụng My Viettel. Mã ưu đãi được sử dụng tại tất cả các cơ sở khi Khách hàng VIETTEL đủ điều kiện hưởng ưu đãi đăng ký tham gia các khoá học của Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp và IELTS Fighter, IMAP Pro.

Chương trình ưu đãi của công ty Imap Việt Nam dành cho CBCNV và con em CBCNV Viettel:

  • Cấp nhân viên giảm 10% học phí khoá dưới 6 tháng, giảm 15% khoá 6 tháng trở lên.
  • Cấp Giám đốc/Trưởng bộ phận giảm 20% học phí.
  • IMAP sẽ tặng Viettel mỗi năm 1 đợt đánh giá trình độ TOEIC miễn phí tại HCM, HN, ĐN.

Chương trình hợp tác áp dụng cho khách hàng cả nước, Viettel mong muốn khách hàng của mình được sử dụng được các sản phẩm/dịch vụ của IMAP và được hỗ trợ tốt nhất ở tất cả hệ thống cơ sở của 3 thương hiệu.

Đây không chỉ là một cơ hội hợp tác đầy tiềm năng, mở đầu sự gắn kết sâu rộng hơn giữa 2 Công ty.

Đôi nét về thương hiệu IMAP Pro

Là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam, IMAP Pro tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp chuẩn Quốc Tế.

"Chúng tôi tin rằng không chỉ những doanh nghiệp lớn, những công ty đa quốc gia mới cần đến tiếng Anh, mà ngay cả với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những đơn vị khởi nghiệp, hay những công ty nội địa cũng cần trang bị tiếng Anh sớm cho nhân sự của mình để có thể tăng tính cạnh tranh trong thời kỳ Hội nhập Quốc tế."

Tầm nhìn của IMAP Pro: Trở thành thương hiệu Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tổ chức, hỗ trợ toàn diện về tiếng Anh công việc cho các nhân sự để tự tin hội nhập sâu với nền kinh tế thế giới. 
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, IMAP Việt Nam đã xây dựng được quy trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho doanh nghiệp theo phương pháp S.SMART.
--------------------
IMAP Pro là đối tác chiến lược đào tạo tiếng Anh cho hơn 300 Doanh nghiệp, Tập đoàn:
• tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.
• Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.
• Công ty TNHH LINE Việt Nam.
• Công ty TNHH Nissan Việt Nam.
• Công ty TNHH SONY ELECTRONICS Việt Nam.
• Các ngân hàng: BIDV, Agribank, MBbank, Techcombank... 
• Vietnam Airlines, Lotte, Unicons …
Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, IMAP Pro vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những chương trình giảng dạy tốt nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh Đào tạo hàng triệu nhân sự phát triển toàn diện về tiếng Anh và năng lực làm việc thực tế.