" Kính gửi Quý đối tác, Quý Khách hàng, Imap Pro được ra đời với tâm nguyện góp phần nâng tầm nhân sự Việt. Chúng tôi tự hào là đơn vị Tiên phong đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chuẩn quốc tế theo mô hình S.SMART...


Kính gửi: Quý đối tác, quý khách hàng.

Tôi là Ms Hoa - Chairman của IMAP Pro. 
Trên cương vị lãnh đạo doanh nghiệp, tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với sự phát triển của tổ chức trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Không chỉ những tập đoàn lớn, mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần sở hữu đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Anh để nhanh chóng tiếp cận kho tàng kiến thức khổng lồ từ các nước phát triển. Nhìn xa hơn, trang bị tiếng Anh sẽ giúp quý doanh nghiệp thành công trong nhiều cuộc giao thương với những đối tác quốc tế, mở rộng hệ thống vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam. Nếu như muốn trở thành công ty mang tầm cỡ châu lục thì ngoại ngữ chính là chìa khoá để cho chúng ta có thể đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và vươn xa hơn. 

Thương hiệu IMAP Pro ra đời để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ đó. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300 Tập đoàn, công ty cùng hàng nghìn nhân sự, IMAP Pro tự hào là đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp với mô hình S.SMART chuẩn quốc tế, chất lượng vượt trội, bài giảng thiết kế phù hợp theo nhu cầu và cam kết kết quả đầu ra với mỗi học viên.

Tôi tin rằng IMAP Pro chính là địa chỉ tin cậy cho bất cứ Quý tổ chức, Quý doanh nghiệp nào đang mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ, chớp lấy những cơ hội lớn trong tương lai.