Trong gần 2 năm trở lại đây, Anh ngữ Ms Hoa trở thành đơn vị hợp tác đào tạo TOEIC cho Viện chất lượng cao, Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết chuẩn đầu ra TOEIC 600+ giúp sinh viên Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đến gần hơn với những tấm vé vàng hội nhập quốc tế.


Lộ trình đào tạo TOEIC 600+ ưu việt

TOEIC đã trở thành chứng chỉ tiếng Anh thông dụng nhất hiện nay đối với tất cả các bạn sinh viên. Hầu hết các trường Đại học đã lấy TOEIC làm chuẩn đầu ra tiếng Anh, phải kể đến các tên tuổi lớn như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn… Từng bước nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên là mục tiêu quan trọng trong thời hội nhập quốc tế.

Với kì vọng sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao, Viện chất lượng cao của Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt là năng lực tiếng Anh cho sinh viên. Thay vì mức sàn chung là 450 TOEIC của nhiều trường, Viện chất lượng cao đặc biệt lựa chọn Anh ngữ Ms Hoa để đào tạo mức điểm chuẩn đầu ra từ 600 TOEIC cho sinh viên của Viện. 

Video: Hình ảnh hợp tác giữa Anh ngữ Ms Hoa và Viện chất lượng cao – ĐH GTVT TP. HCM

Trong 2 năm qua, hơn 2.200 sinh viên đã và đang theo học chương trình đào tạo TOEIC 600+ này. Với ưu việt về thời gian học tập, chương trình giảng dạy tinh gọn và phương pháp đào tạo hiệu quả, việc hợp tác với Anh ngữ Ms Hoa đã mang đến cho sinh viên của trường nhiều lợi ích. Số lượng sinh viên năm 2 đạt chuẩn đầu ra TOEIC ngày càng cao, vượt qua sự mong đợi của nhà trường. Bên cạnh đó, mỗi sinh viên khi theo học chương trình này đều được định hướng lộ trình học tiếng Anh phù hợp, để phát triển trong học tập và công việc. Từ đó, sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận công việc mơ ước. 

Hội thảo TOEIC 700+ - Tấm vé vàng hội nhập quốc tế

Năm 2019, Anh ngữ Ms Hoa đã có cơ hội tổ chức 1 chương trình rất thiết thực tới các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình hội thảo mang tên: 700 TOEIC – Tấm vé vàng hội nhập quốc tế. Các bạn sinh viên tham gia rất hào hứng, nhiệt tình đặt câu hỏi và đưa ra những thắc mắc, vấn đề của mình khi học TOEIC nói riêng và học tiếng Anh nói chung. 

Workshop: 700+ TOEIC – Tấm vé vàng hội nhập quốc tế có sự tham gia của đông đảo sinh viên và đại diện trường ĐH GTVT TP. HCM

Sinh viên chăm chú lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên Đại học Giao thông vận tải TP. HCM thể hiện được tinh thần ham học hỏi, cũng như hiểu và nắm được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai. Mỗi bạn ra về đều tự đặt ra cho mình mục tiêu TOEIC và quyết tâm để đạt được mục tiêu đó. Anh ngữ Ms Hoa cũng trao nhiều phần quà là các học bổng khóa học dành cho các bạn tham gia chương trình. 

Các bạn sinh viên nhận được học bổng từ Anh ngữ Ms Hoa

Việc hợp tác giữa Viện chất lượng cao Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Anh ngữ Ms Hoa là một trong những bước tiến, cho thấy sự đầu tư của các trường Đại học để nâng cao năng lực tiếng Anh của các bạn sinh viên. Điều này cũng thể hiện uy tín, vị thế dẫn đầu của Anh ngữ Ms Hoa trong đào tạo TOEIC. 

Nguồn: CafeF