Thầy Đinh Hà Long - một trong những giảng viên xuất sắc tại IMAP Pro, được doanh nghiệp VNPT Tây Ninh đánh giá cao trong quá trình đào tạo Tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự của công ty.


Thầy Đinh Hà Long - một trong những giảng viên xuất sắc tại IMAP Pro, được doanh nghiệp VNPT Tây Ninh đánh giá cao trong quá trình đào tạo Tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự của công ty.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - 

Tâm huyết với giáo dục nước nhà

Thầy  Long luôi coi giáo dục là một nhiệm vụ trong cuộc sống, tiếng Anh là công cụ không thể thiếu khiến cho doanh nghiệp Việt sẵn sàng hội nhập nền kinh tế toàn cầu. 

Thầy luôn muốn đóng góp cho xã hội bằng cách giúp các sinh viên và người đi làm tại Việt Nam cải thiện tiếng Anh .

Thầy chia sẻ “ Ngoại ngữ giờ đây thực sự rất quan trọng trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nó là chìa khóa giúp các doanh nghiệp Việt đặc biệt là ngành viễn thông như VNPT có thể tăng thêm lợi thế cạnh tranh với đối thủ trong ngành"

Am hiểu về môi trường doanh nghiệp. 

Thầy Long đã có thời gian giảng dạy nhiều doanh nghiệp và cũng rất hiểu rằng môi trường làm việc cũng như khó khăn của các cán bộ trong quá trình học tiếng Anh. Vậy nên, thầy hiểu được những điều mà doanh nghiệp Việt cần trong tiếng Anh, những từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành dành riêng cho ngành viễn thông nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Đây cũng là một trong những điều mà các cán bộ ở VNPT Tây Ninh hài lòng về thầy Long. 

Ngoài ra, thầy Long cũng có nhiều kiến thức nền tảng về kinh tế, doanh nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên. 

Chúc mừng các anh chị senior VNPT không những xuất sắc vượt qua mục tiêu TOEIC đã đề ra mà còn đạt được điểm số rất tốt .

Một chặng đường không ngắn không dài, nhưng đủ để đọng lại những kỷ niệm và những cảm xúc không thể nào quên.