Một trong những mối quan tâm của người đi làm khi tìm cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và không mất nhiều thời gian, lịch học linh hoạt. IMAP Pro sẽ giúp bạn tổng hợp những trung tâm Anh ngữ chất lượng dành cho người đi làm nhé.


Tiếng Anh giao tiếp ngày nay đang là kỹ năng quan trọng với người đi làm, đặc biệt là người đi làm khi nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc ngày càng cao. Nhưng không phải ai cũng biết chọn trung tâm để học cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếng tiếp cho người đi làm.

Lớp học linh hoạt

Người đi làm rất bận rộn với công việc, vậy nên có nhiều người học đã bỏ lớp học giữa chừng sau khi nghỉ vài buổi và không theo được kiến thức của lớp.

Thế nào là một lớp học linh hoạt? Là trung tâm có phương án dự phòng nếu bạn không thể theo lớp vài buổi, bạn sẽ không bị bỏ lỡ kiến thức mà có thể học bù học học thêm.

Học và thực hành ngay tại lớp học

Chắc chắn rằng bạn không có bối cảnh để tập trung học tại nhà đâu, nhà là nơi chúng ta nghỉ ngơi và vui vẻ bên gia đình nên thật khó để luyện tập tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Một lớp học mà học viên có thể thực hành nhiều tại lớp sẽ được xem là chất lượng , có giảng viên hướng dẫn và các bạn đồng môn cùng luyện tập sẽ giúp chúng ta tập trung hơn.

Phương tiện học tập hỗ trợ tối đa

Sẽ thế nào nếu bạn học ở một trung tâm có cơ sở vật chất tốt, chương trình bài học dễ dàng theo dõi trên các app của thiết bị di động hay máy tính, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có Internet (hoặc thậm chí là không cần)? Các lớp học có phương tiện hỗ trợ việc học, tiết kiệm thời gian đều đáng được ưu tiên tìm hiểu.

Giảng viên hướng dẫn tận tâm

Không chỉ là giảng viên, mà còn là người truyền động lực cho người học. Thời gian đầu học tiếng Anh giao tiếp là một thách thức lớn và khó khăn, học viên bất cứ lúc nào cũng có thể chán nản do quá tải kiến thức hoặc do mất gốc, trong khi người học là người đóng vai trò là trung tâm. Vậy nên, có giảng viên hướng dẫn nhiệt tình hỗ trợ cũng là tiêu chí quan trọng đối với việc học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Môi trường học lý tưởng

Cơ sở vật chất, phương tiện học tập, người hướng dẫn – người thầy, bạn cùng học, rồi cả những người hỗ trợ bạn, các hoạt động bổ trợ việc học như câu lạc bộ... tại nơi bạn học góp phần tạo nên môi trường học tập lý tưởng. Môi trường học tập tốt truyền cảm hứng, tạo động lực cho người học học tốt hơn.

Trên đây là 5 tiêu chí mà chúng tôi tìm thấy thật sự cần đối với một lớp học ngôn ngữ nói chung, đối với lớp học tiếng Anh nói riêng. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu trước khi bắt đầu với bất cứ một lớp học tiếng Anh nào nhé! Chúc bạn thành công.

Và bây giờ, hãy cùng IMAP Pro tổng hợp những trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất dành cho người đi làm tại thủ đô Hà Nội nhé.

Người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

British Council

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh British Council là tổ chức hợp tác quốc tế về lĩnh vực giáo dục và văn hóa của Vương quốc Anh.

British Council được coi là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên của British Council có phương pháp đào tạo chuyên biệt, Trung tâm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt và lượng kiến thức hữu ích nhất.

British Council được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được phần lớn các thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa chỉ tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học Anh văn cho độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Sau một khoảng thời gian hoạt động khá dài, tính đến nay đã có hơn 10.000 người tham gia các khóa học tiếng Anh, 32.000 người tham gia đăng ký vào các kỳ thi do Hội Đồng Anh tổ chức, và thu hút hơn 8.700 thành viên tham gia học tiếng Anh trực tuyến tại trang web giảng dạy tiếng Anh (Teaching English) của trung tâm. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ mà tập thể đã đạt được.

Trung tâm Aten

Aten là trung tâm đào tạo tiếng Anh đáng để tìm hiểu dành cho những người mất gốc tiếng Anh. Aten được thành lập từ năm 2009 và nhanh chóng lấy được lòng tin tưởng của nhiều học viên Việt Nam.

Với đội ngũ giảng viên cả người trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, Aten tập trung vào mảng đào tạo tiếng Anh giao tiếp và phát âm chuẩn người bản xứ. Trung tâm Aten English có hơn nửa số giáo viên bản ngữ, người giáo viên Việt Nam cũng đã từng học tập ở nước ngoài và đạt các chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TESOL...

Aten English tâm niệm phát âm chính là nền tảng căn bản của tiếng Anh giao tiếp, và trung tâm cam kết sẽ giúp học viên thành thạo 44 âm tiết tiếng Anh, với phương pháp học kết hợp: Vận động - Hình ảnh - Âm thanh, vận dụng tất cả các giác quan giúp thuộc nhanh, nhớ lâu.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là hệ thống có quy mô lớn được đầu tư bởi Lincoln School of Management Singapore, trực thuộc tập đoàn Human Capital Education Group.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Ocean Edu là một trong những tổ chức đào tạo Anh ngữ uy tín tại Việt Nam với hơn 70 cơ sở giảng dạy trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên đến từ nước ngoài  có trình độ sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo là bước đệm vững chắc để Ocean Edu Việt Nam vươn mình gặt hái nhiều thành tích trong thời gian qua.

Điều chất lượng tốt nhất trong hệ thống giảng dạy của Ocean Edu có lẽ là phương pháp sử dụng nững công nghệ hiện đại và mô hình quản lý học tập online LMS. Đó là công cụ quản trị, kết nối giữa giảng viên và người học mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, Ocean Edu còn có nguồn tài liệu, giáo trình từ những NXB đạt chuẩn quốc tế hàng đầu thế giới như: Macmillan, Oxford...

Nhờ chương trình học tập kết hợp trải nghiệm thực tế thú vị mà đến ngày nay Ocean Edu đã đón tiếp trên gần 200.000 lượt học viên hàng năm và và nhiều học viên đã thành công trong việc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp.

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

IMAP Pro - Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Nhắc đến IMAP Pro, hẳn ai cũng sẽ nhớ tới phương pháp giảng dạy S.SMART đặc biệt, phương pháp đào tạo giúp bạn phát triển kỹ năng tiêng sAnh theo gia tốc, rất dễ dàng mà không bị gò bò như phương pháp giảng dạy thông thường. 

Lý do khiến người đi làm ngại học tiếng Anh thường là do nhiều trung tâm giảng dạy theo phòng cách truyền thống nhàm chán, không thực hành được vào thực tiễn, thời gian học không phù hợp và linh hoạt. IMAP Pro thấu hiểu được điều đó, nên đã thiết kế bài học theo cách dễ hiểu, đơn giản, dễ dàng thực hành vào trong cuộc sống và công việc. Nhờ vậy, học viên sẽ được truyền cảm hứng và nhận ra tiếng Anh giao tiếp thú vị hơn bao giờ hết!

Dựa theo nguyên lý nền tảng của việc đào tạo ngoại ngũ, IMAP Pro đã cho ra đời nguyên lý đào tạo phản xạ - truyền cảm hứng bao gồm các kỹ thuật luyện phát âm bài bản và nghệ thuật ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu đỉnh cao.

Trụ sở chính: 35 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.