Khoá 10 buổi Ngữ Pháp Trọng Điểm TOEIC sẽ giúp các bạn hệ thống lại một cách rõ ràng và trực quan nhất những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOEIC sử dụng.


Các bạn thân mến

Hôm nay Ms Tạ Hòa rất vui mừng được giới thiệu với các bạn 1 khoá học sẽ giúp được cho các em rất nhiều trong quá trình học TOEIC của bản thân. 

Để giúp các bạn học tiếng Anh tốt hơn, nắm vững được những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài thi TOEIC, Ms Tạ Hoà đã thực hiện Khóa Ngữ pháp trọng điểm TOEIC dành cho các bạn trên khắp mọi miền đất nước.

Khóa học này gồm 10 buổi, mỗi bài học sẽ giúp các bạn tiếp cận với cấu trúc ngữ pháp một cách trực quan và rõ ràng nhất, đặc biệt IMAP Pro chỉ đưa đến cho các bạn những gì các bạn và đề thi TOEIC cần chứ không dạy những gì mà Tiếng Anh có. 10 chủ điểm ngữ pháp trong khoá học này đều là những chủ điểm cực kì quan trọng và chắc chắn sẽ được đề thi TOEIC sử dụng.  

KHOÁ HỌC 10 BUỔI NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM TOEIC:

1. Bài tổng quan

2. Unit 1: Sentences structure (Cấu trúc câu)

3. Unit 2: Tenses (Thì)

4. Unit 3: Active - Passive (Chủ động - Bị động)

5. Unit 4: Adverb - Adjective (Trạng từ - Tính từ)

6. Unit 5: Pronoun (Đại từ)

7. Unit 6: Noun (Danh từ)

8. Unit 7: Conjunction (Liên từ)

9. Unit 8: Relative Clause (Mệnh đề Quan hệ)

10. Unit 9: Grammar Question (Câu hỏi ngữ pháp)

Trên đây là 9 chủ điểm quan trọng và trọng tâm nhất mà các bạn sẽ được đón nhận trong khoá học này. Điều đặc biệt ở đây là cô Tạ Hoà sẽ chỉ tập trung đưa ra cho các bạn những chủ điểm ngữ pháp mà đề thi TOEIC test, mà không phải là tất cả những kiến thức ngữ pháp mà tiếng Anh có. Khi các bạn học theo những chủ điểm ngữ pháp này, và học theo những cái "Tip", mẹo mà cô đưa ra thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, cũng như tăng kỹ năng làm bài một nhanh hơn mà không phải đau đầu nhớ những kiến thức ngữ pháp mà chúng ta đã học từ ngày xưa. 

Hy vọng rằng với khóa 10 buổi online học Trọng điểm Ngữ Pháp TOEIC miễn phí này, các em đã có những trải nghiệm tuyệt vời và sẵn sàng bứt phá giới hạn bản thân tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống nhé.

Chúc các bạn luôn học thật tốt tiếng Anh !!!

 

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN THI TOEIC, GIAO TIẾP, 4 KỸ NĂNG:

   HÀ NỘI: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/ha-noi

   HỒ CHÍ MINH: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/ho-chi-minh

   ĐÀ NẴNG: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/da-nang