Thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đang trở thành địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của nhiều bạn học viên. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh có tính ứng dụng cao hoặc để thi chứng chỉ TOEIC, IELTS của các bạn ở Hải Phòng; IMAP Việt Nam lần đầu tiên khai trương 2 cơ sở mới tại thành phố "hoa phượng đỏ" vào ngày 9/2/2020.


IMAP Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống của mình với 2 cơ sở mới tại số 428 và số 448 Lạch Tray, Hải Phòng; khai trương vào Chủ Nhật 09/02/2020 vừa qua. Trong không gian hiện đại, sống động, nhiều chương trình vui học thú vị đã diễn ra kèm theo các phần quà hấp dẫn dành cho khách tham quan. Buổi lễ khai trương đã thu hút rất đông người tham gia, nhiều người trong số đó đã tìm thấy cơ hội học tập thực sự tại đây.

Cơ sở 18 của IELTS Fighter: 428 Lạch Tray, Hải Phòng

Đến với IELTS Fighter, chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh cao của kỳ thi IELTS, với tinh thần chiến binh nhiệt huyết được truyền lửa từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi từ 8.0 IELTS.

Ngoài việc sở hữu mô hình đào tạo độc quyền, các thầy cô tận tâm và nhiệt huyết, giáo trình chất lượng thì IELTS Fighter còn tự hào với lộ trình học tinh gọn, phù hợp theo band điểm và cam kết đầu ra bằng văn bản cho mọi người khi theo học. Những sự hỗ trợ học tiếng Anh online, offline được thực hiện 24/24 để đồng hành cùng các bạn vượt qua IELTS.

Cơ sở 33 của Anh Ngữ Ms Hoa: 448 Lạch Tray, Hải Phòng

Với kiến thức được chia sẻ từ thầy cô, kinh nghiệm đi thi và tài liệu học chất lượng, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào giúp đỡ hàng trăm nghìn học viên chinh phục đỉnh cao TOEIC, tiếng Anh giao tiếp như ý muốn. Các bạn học viên tại Hải Phòng có thể yên tới, mức học phí chỉ từ 70.000đ/h sẽ giúp các bạn học tập hiệu quả mà tiết kiệm nhất. Hãy đến với Anh Ngữ Ms Hoa ngay hôm nay để cùng vượt ải TOEIC dễ dàng, hướng tới mục tiêu sự nghiệp lớn trong tương lai. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cam kết đầu ra, học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra!

Lời kết

Ms Hoa xin gửi lời cám ơn tất cả các bạn sinh viên tại Hải Phòng đã tới chung vui với IMAP Việt Nam nhân sự kiện khai trương trọng đại này. Và Ms Hoa cũng rất mong nhận được nhiều lời chúc mừng từ các bạn học viên tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tới 2 cơ sở mới của IMAP tại thành phố "hoa phượng đỏ". Mặc dù đây là lần đầu tiên đại gia đình IMAP đặt chân tới Hải Phòng, nhưng từng thành viên đã mang sẵn trong trong mình sự quyết tâm và nhiệt huyết, mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường tuyệt vời, chất lượng tốt nhất để phát triển tiếng Anh và các kĩ năng mềm, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển sự nghiệp toàn diện. Đề các bạn có thể tự tin, trở thành những công dân toàn cầu.

Và để Ms Hoa cũng như đại gia đình IMAP tiến gần hơn với giấc mơ giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh, các bạn hãy luôn đồng hành cùng IMAP trong chặng đường dài phía trước nhé. IMAP Việt Nam xin hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh tin cậy để các bạn học viên có thể gửi gắm trọn niềm tin.