Anh ngữ Ms Hoa sẽ ra mắt thương hiệu tiếng Anh doanh nghiệp riêng với tên gọi IMAP Pro tại khách sạn East Grand Hotel Saigon vào ngày 05/12 tới.


Với một thương hiệu mới dành riêng cho doanh nghiệp, Anh ngữ Ms Hoa cùng IMAP Pro muốn khẳng định sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho không chỉ với thế hệ sinh viên Việt Nam, mà còn là hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam, để đội ngũ nhân sự của các công ty trên toàn quốc có thể thực sự thông thạo tiếng Anh trong công việc, yêu tiếng Anh và dùng tiếng Anh để phát triển nền kinh tế của Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Ms Hoa chia sẻ: "Tôi mong mỏi một điều lớn lao, đó là có thể truyền được ngọn lửa đam mê ngôn ngữ đến với các doanh nghiệp Việt Nam, để các bạn không còn thấy học ngoại ngữ là một chướng ngại khó khăn mà xem nó là hành trình đi khám phá những điều mới mẻ trên Thế giới. Đó mới thật sự là đào tạo đích thực, không còn khiến người Việt ta phải mệt mỏi vì gò bó khi học ngữ pháp tiếng Anh.

IMAP Pro ra đời với sứ mệnh đó, khởi nguồn từ niềm đam mê giúp doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi tiếng Anh và tiếp cận nhanh chóng với kho kiến thức khổng lồ từ các nước phát triển."

Thông tin về chương trình:

➤ Thời gian và địa điểm:

- 09h30 - 11h30 ngày 05/12/2019
- Địa chỉ: Eastin Grand Hotel Saigon - 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Tp.HCM

➤ Nhà sáng lập: Ms Hoa 

Chuyên gia ngôn ngữ với hơn 10 năm giảng dạy tiếng anh đồng thời là Founder, Co-Founder của các thương hiệu Đào tạo tiếng Anh hàng đầu cả nước: Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa giao tiếp, IELTS Fighter, Aland English...

➤ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

- Lễ ra mắt thương hiệu mới IMAP Pro - Tiếng Anh chuẩn quốc tế cho doanh nghiệp theo phương pháp S.SMART.
- Buổi họp báo ra mắt thương hiệu IMAP Pro với những chia sẻ về bí kíp cũng như kinh nghiệm học Tiếng Anh đến từ diễn giả Ms Hoa. 
- Hỏi - Đáp, Giao lưu, trả lời thắc mắc và tư vấn trực tiếp cho các lãnh đạo về lộ trình đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên. 
- Tri ân và tặng quà cho các khách mời đến tham dự chương trình.

Link đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/48QUvJfg7qrxCyNFA

Đây là sự kiện đầu tiên đánh dấu việc Ms Hoa và IMAP Pro - Tiếng Anh chuẩn quốc tế cho doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam chinh phục tiếng Anh. Đặc biệt, sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình ưu đãi lớn dành cho các quý doanh nghiệp tham gia chương trình.

Trân trọng kính mời ban lãnh đạo từ các doanh nghiệp đến tham dự sự kiện họp báo ra mắt thương hiệu IMAP Pro.